Dự án có 202 căn hộ được sử dụng cho mục đích văn phòng và nhà ở.

CapitaLand Development ra mắt mô hình nhà ở kiêm văn phòng

Dự án SOHO @ Heritage West Lake là dòng sản phẩm kết hợp văn phòng làm việc và nhà ở được CapitaLand Development phát triển tại quận Tây Hồ.

SOHO @ Heritage West Lake với 202 căn thuộc tổ hợp gồm 173 căn hộ Heritage West Lake – dự án nhà ở hạng sang đầu tiên của CapitaLand Development (CLD) tại Hà Nội và một tháp văn phòng. Các căn SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế nhằm đáp ứng chức năng vừa là văn phòng và vừa là nơi ở. Giá khởi điểm trung bình từ 2.500 USD mỗi m2. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý IV/2024.

Dự án có 202 căn hộ được sử dụng cho mục đích văn phòng và nhà ở.
Dự án có 202 căn hộ được sử dụng cho mục đích văn phòng và nhà ở.

Theo đại diện chủ đầu tư, SOHO @ Heritage West Lake được hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nhân, thế hệ tinh hoa trẻ và các chuyên gia. Bên cạnh đó, cư dân còn được quyền sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Với thiết kế hiện đại, dự án cung cấp nhiều loại hình không gian làm việc và sinh hoạt đa dạng bao gồm căn studio, căn một và hai phòng ngủ với diện tích lên đến 88m2.

SOHO @ Heritage West Lake hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nhân, thế hệ tinh hoa trẻ và các chuyên gia.
SOHO @ Heritage West Lake hướng đến đối tượng khách hàng là những doanh nhân, thế hệ tinh hoa trẻ và các chuyên gia.

Ông Patrick Liau, Tổng Giám đốc khu vực miền Bắc của CLD (Việt Nam) chia sẻ, thị trường cho loại hình sản phẩm SOHO (Small Office Home Office) trên thế giới và Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng nhanh về nhu cầu tìm kiếm không gian chất lượng từ các doanh nhân và giới khởi nghiệp. Với lợi thế diện tích linh hoạt, kết hợp hài hòa không gian làm việc và sinh sống cùng hệ tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân, SOHO @ Heritage West Lake thể hiện tầm nhìn trong việc định hình phong cách sống thời thượng.

“Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận Tây Hồ, Hà Nội, chúng tôi tin rằng SOHO @ Heritage West Lake sẽ mang đến một chuẩn mực mới trong việc định hình lối sống đô thị và đáp ứng kỳ vọng của giới kinh doanh”, ông Patrick Liau nói.

SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế nhằm đáp ứng chức năng vừa là văn phòng và vừa là nơi ở.
SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế nhằm đáp ứng chức năng vừa là văn phòng và vừa là nơi ở.

Ngoài ra, ông Patrick Liau cũng cho biết thêm, Việt Nam là một trong những thị trường cốt lõi của CLD và tập đoàn có niềm tin vững chắc vào sự phát triển kinh tế lâu dài của đất nước, được thúc đẩy bởi các xu thế đô thị hóa và công nghiệp hóa. Bên cạnh bề dày danh mục các dự án nhà ở tại TP HCM và Hà Nội, CLD sẽ tiếp tục tìm hiểu các cơ hội đầu tư vào loại hình mới như khu đô thị, logistics, trung tâm dữ liệu và khu công nghiệp ở những tỉnh thành tiềm năng khác.

Nằm ở vị trí thuận lợi, SOHO @ Heritage West Lake sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, nằm gần với khu phố cổ và cách 20 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các địa điểm như khu Ngoại Giao Đoàn và trụ sở văn phòng chính phủ cũng như khu tập trung các chuyên gia quốc tế (đường Xuân Diệu), các bệnh viện quốc tế và khu siêu trung tâm thương mại dịch vụ Lotte Mall. Xung quanh SOHO @ Heritage West Lake là các nhà hàng sang trọng, quán cà phê thời thượng, những quán bar hiện đại và chuỗi cửa hàng mua sắm sầm uất..

SOHO @ Heritage West Lake sẽ cung cấp hệ 30 tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp. Cư dân có thể tận hưởng sự tiện nghi từ các tiện ích đẳng cấp như khu làm việc chung và sảnh chờ cư dân, phòng gym trên cao, bể bơi trên cao, phòng tập yoga, khu tập ngoài trời và bể sục jacuzzi. Dự án còn đạt chứng nhận công trình xanh cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore.

Nguồn: Vnexpress.

Trả lời:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *